Livestream 14 Năm Đồng Hành – AP Saigon Petro Tri Ân Khách Hàng Việt.

Hình ảnh buổi livestream AP Saigon Petro tri ân khách hàng Việt.

Livestream 14 năm đồng hành – AP Saigon Petro tri ân khách hàng Việt 2022!

Trải qua 14 năm hình thành và phát triển, dầu nhớt AP Saigon Petro luôn tự hào mang đến những sản phẩm chất lượng cao, đồng hành cùng hàng triệu khách hàng trên mọi hành trình. Nhằm tri ân sâu sắc sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách hàng, nhân dịp kỷ niệm 14 năm, AP Saigon Petro hân hạnh mang đến chương trình khuyến mãi đặc biệt trên toàn quốc.

Chương trình khuyến mãi tri ân trên toàn quốc. Ưu đãi hấp dẫn dành cho mọi khách hàng, thể hiện sự trân trọng của AP Saigon Petro đối với sự đồng hành của quý khách hàng trong suốt những năm qua. Cam kết đồng hành, AP Saigon Petro cam kết tiếp tục mang đến những sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ chuyên nghiệp, đồng hành cùng khách hàng trên mọi hành trình, chinh phục mọi cung đường.

 

Techfilm đối tác đồng hành cùng AP Saigon Petro.

Techfilm tự hào là đối tác đồng hành livestream AP Saigon Petro. Với tầm nhìn đột phá và khả năng sử dụng công nghệ hiện đại. Qua mỗi dự án, chúng tôi luôn cam kết mang lại trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khán giả, đồng thời góp phần thúc đẩy sự phát triển và lan tỏa giá trị tích cực đến xã hội.

Techfilm không chỉ là một đơn vị phát sóng trực tiếp, mà còn là một đội ngũ chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, có một tập thể chuyên viên đầy tài năng và tâm huyết. Mọi khoảnh khắc trong sự kiện đều được chia sẻ một cách chân thực và kết nối mọi người cùng nhau. Chúng tôi không ngừng đổi mới các công nghệ tiên tiến và ý tưởng sáng tạo để tạo ra những trải nghiệm độc đáo, không chỉ cho khán giả mà còn cho cả những người tham gia tổ chức. Chúng tôi tự hào là đối tác đồng hành cùng AP Saigon Petro. 

Vừa qua, Techfilm đã hợp tác cùng AP Saigon Petro để tổ chức chương trình quay số trúng thưởng trực tuyến nhằm tri ân khách hàng và thu hút sự quan tâm chăm sóc cho khách hàng của AP Saigon Petro.

Techfilm đã cung cấp cho AP Saigon Petro nhân sự kỹ thuật và nhân sự vận hành phần mềm quay số trúng thưởng chuyên nghiệp, giúp cho chương trình diễn ra một cách suôn sẻ và chính xác.

Bên cạnh đó, đội ngũ nhân sự của Techfilm còn đảm nhận trách nhiệm quay phim và Livestream sự kiện, giúp khách hàng của AP Saigon Petro có thể theo dõi sự kiện trực tuyến từ bất kỳ đâu.

Với tâm huyết không ngừng đổi mới để phát triển, chúng tôi hy vọng Techfilm sẽ là nguồn cảm hứng và lựa chọn hàng đầu cho những ai đang tìm kiếm một đơn vị tổ chức sự kiện hoàn hảo và ý nghĩa. Chúng tôi cam kết không ngừng đổi mới và nâng cao chất lượng để mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khán giả và đối tác. Chúng tôi tin rằng, qua mỗi sự kiện mà chúng tôi đồng hành sẽ  tạo nên những kỷ niệm vô giá. 

 

 

Techfilm không chỉ cung cấp dịch vụ livestream sự kiện, ngoài ra còn có các dịch vụ khác như livestream bán hàng, livestream đại nhạc hội và ngoài ra còn có livestream hội thảo, hội nghị và các sự kiện khác. 

Liên hệ Techfilm

Gọi ngay cho Techfilm để được tư vấn dịch vụ livestream quay số.

Latest News

Dự án mới