Livestream trúng thưởng mừng sinh nhật 5 tuổi Kingfoodmart.

Hình ảnh tóm tắt buổi livestream mừng sinh nhật 5 tuổi Kingfoodmart.

Livestream “Quay số may mắn – Triệu quà trao tay”.

Livestream kỷ niệm 5 năm thành lập của Kingfoodmart, Kingfoodmart xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả các khách hàng đã đồng hành và ủng hộ Kingfoodmart trong suốt thời gian qua. Nhờ sự tin cậy và lòng ủng hộ của khách hàng, Kingfoodmart đã không ngừng nỗ lực mang đến những sản phẩm chất lượng và dịch vụ tận tâm cho khách hàng.
Kingfoodmart rất vinh dự và hạnh phúc khi nhận được sự ủng hộ và lòng tin từ khách hàng suốt 5 năm qua. Và để tri ân khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ trong thời gian qua, Kingfoodmart xin trân trọng thông báo về chương trình khuyến mãi “CỰC KHỦNG” nhân dịp sinh nhật lần thứ 5 của Kingfoodmart

Techfilm đối tác đồng hành cùng Kingfoodmart.

Techfilm tự hào là đối tác đồng hành phát sóng trực tiếp “Quay số may mắn – Triệu quà trao tay ”. Với tầm nhìn đột phá và khả năng sử dụng công nghệ hiện đại. Qua mỗi dự án, chúng tôi luôn cam kết mang lại trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khán giả, đồng thời góp phần thúc đẩy sự phát triển và lan tỏa giá trị tích cực đến xã hội.
Techfilm không chỉ là một đơn vị phát sóng trực tiếp, mà còn là một đội ngũ chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, có một tập thể chuyên viên đầy tài năng và tâm huyết. Mọi khoảnh khắc trong sự kiện đều được chia sẻ một cách chân thực và kết nối mọi người cùng nhau. Chúng tôi không ngừng đổi mới các công nghệ tiên tiến và ý tưởng sáng tạo để tạo ra những trải nghiệm độc đáo, không chỉ cho khán giả mà còn cho cả những người tham gia tổ chức. Chúng tôi tự hào là đối tác đồng hành cùng Kingfoodmart.
Vừa qua, Techfilm đã hợp tác cùng Kingfoofmart để tổ chức chương trình quay số trúng thưởng trực tuyến nhằm tri ân khách hàng và thu hút sự quan tâm chăm sóc cho khách hàng của Kingfoodmart. Techfilm đã cung cấp cho Kingfoodmart nhân sự kỹ thuật và nhân sự vận hành phần mềm quay số trúng thưởng chuyên nghiệp, giúp cho chương trình diễn ra một cách suôn sẻ và chính xác.Bên cạnh đó, đội ngũ nhân sự của Techfilm còn đảm nhận trách nhiệm quay phim và Livestream sự kiện, giúp khách hàng của Kingfoodmart có thể theo dõi sự kiện trực tuyến từ bất kỳ đâu.
Với tâm huyết không ngừng đổi mới để phát triển, chúng tôi hy vọng Techfilm sẽ là nguồn cảm hứng và lựa chọn hàng đầu cho những ai đang tìm kiếm một đơn vị tổ chức sự kiện hoàn hảo và ý nghĩa. Chúng tôi cam kết không ngừng đổi mới và nâng cao chất lượng để mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khán giả và đối tác. Chúng tôi tin rằng, qua mỗi sự kiện mà chúng tôi đồng hành sẽ tạo nên những kỷ niệm vô giá.
Techfilm không chỉ cung cấp dịch vụ livestream sự kiện, ngoài ra còn có các dịch vụ khác như livestream bán hàng, livestream đại nhạc hội và ngoài ra còn có livestream hội thảo, hội nghị và các sự kiện khác.

Liên Hệ Techfilm

Gọi ngay cho Techfilm để được tư vấn gói dịch vụ Livestream quay số

Latest News

Dự án mới