Livestream quay trúng thưởng cùng Gomi Mall – Diện mạo mới – Quà phơi phới.

Hình ảnh buổi livestream sự kiện "Diện mạo mới - Quà phơi phới" cùng Gomi Mall.

Livestream trúng thưởng “Diện mạo mới – Quà phơi phới”.

Gomi Mall – nơi đem đến những sản phẩm Hàn Quốc chính hãng và trải nghiệm mua sắm tuyệt vời, vừa qua đã tổ chức sự kiện ra mắt diện mạo mới. Không chỉ thay đổi ngoại hình, mà còn tập trung vào việc tạo ra một hành trình mua sắm trực tuyến mượt mà và liền mạch từ khám phá đến mua hàng và sau bán hàng.
Gomi Mall Việt Nam, thành viên của Gomi Corporation Hàn Quốc, đã ghi dấu từ năm 2018, mang đến những sản phẩm chất lượng nhất từ xứ sở Kimchi. Với cam kết xây dựng niềm tin và mang lại giá trị tốt nhất cho cộng đồng, Gomi Mall đang tạo ra một môi trường mua sắm trực tuyến đáng tin cậy và hấp dẫn.

Sự kiện “khủng” ra mắt diện mạo mới

Nhằm tôn vinh lòng tin và sự ủng hộ của khách hàng, Gomi Mall không chỉ ra mắt diện mạo mới mà còn tổ chức livestream sự kiện “Diện mạo mới – Quà phơi phới” nhằm tri ân đối với khách hàng đã tin tưởng Gomi Mall trong thời gian qua. Với tổng giá trị quà tặng lên đến 100 triệu đồng, chương trình hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm đầy hấp dẫn và ý nghĩa nhất.

Techfilm – đối tác đồng hành livestream cùng Gomi Mall

Techfilm tự hào là đối tác đồng hành livestream sự kiện cùng Gomi Mall. Với tầm nhìn đột phá và khả năng sử dụng công nghệ hiện đại. Qua mỗi dự án, chúng tôi luôn cam kết mang lại trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khán giả, đồng thời góp phần thúc đẩy sự phát triển và lan tỏa giá trị tích cực đến xã hội.
Techfilm không chỉ là một đơn vị phát sóng trực tiếp, mà còn là một đội ngũ chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, có một tập thể chuyên viên đầy tài năng và kinh nghiệm. Mọi khoảnh khắc trong sự kiện đều được chúng tôi chia sẻ một cách chân thực và tạo cho người xem thêm phần hấp dẫn, hồi hộp. Chúng tôi luôn phát triển về công nghệ và ý tưởng để tạo ra những trải nghiệm độc đáo, không chỉ cho khán giả mà còn cho cả những người tham gia tổ chức. Chúng tôi tự hào là đối tác đồng hành cùng Gomi Mall.
Vừa qua, Techfilm đã hợp tác cùng Gomi Mall để tổ chức chương trình livestream “Diện mạo mới quà phơi phới”, nhằm tri ân khách hàng và thu hút sự quan tâm của khách hàng đối với Gomi Mall. Techfilm đã cung cấp cho Gomi Mall nhân sự kỹ thuật và nhân sự vận hành về livestream chuyên nghiệp, giúp cho chương trình diễn ra một cách suôn sẻ và chính xác.
Bên cạnh đó, đội ngũ nhân sự của Techfilm còn đảm nhận trách nhiệm quay phim và Livestream sự kiện, giúp khách hàng của Gomi Mall có thể theo dõi sự kiện trực tuyến từ bất kỳ đâu.
Ngoài việc đồng hành trong việc tổ chức sự kiện, đội ngũ nhân sự của Techfilm còn góp phần quan trọng vào việc quay phim và livestream các sự kiện của Gomi Mall. Bằng việc sử dụng công nghệ tiên tiến và tinh thần sáng tạo, chúng tôi đảm bảo rằng khách hàng của Gomi Mall có thể tham gia và theo dõi sự kiện trực tuyến một cách thuận tiện và trọn vẹn từ bất kỳ đâu. Điều này không chỉ mở ra cơ hội cho mọi người tham gia vào các hoạt động của Gomi Mall mà còn thể hiện cam kết của chúng tôi trong việc đem đến trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng.
Với tâm huyết không ngừng đổi mới và phát triển và trở thành nguồn cảm hứng hàng đầu cho những đối tác và khách hàng đang tìm kiếm một đơn vị tổ chức sự kiện hoàn hảo và ý nghĩa. Techfilm cam kết không ngừng nâng cao chất lượng và đổi mới để mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khán giả và đối tác của mình. Chúng tôi tin rằng, qua mỗi sự kiện mà chúng tôi đồng hành, sẽ tạo ra những kỷ niệm vô giá và lan tỏa những ý nghĩa sâu sắc đến mọi người.
Techfilm không chỉ cung cấp dịch vụ livestream sự kiện, ngoài ra còn có các dịch vụ khác như livestream bán hàng, livestream đại nhạc hội và ngoài ra còn có livestream hội thảo, hội nghị và các sự kiện khác.

Liên hệ Techfilm

 

Gọi ngay cho Techfilm để được tư vấn dịch vụ livestream quay số.

Latest News

Dự án mới