About Us

Dịch vụ hình ảnh truyền thông chuyên nghiệp

12 Năm kinh ngiệm trong ngành sản xuất hình ảnh truyền thông trực tuyến

– Techfilm.vn là đơn vị cung cấp các dịch vụ về Dịch vụ Livestream, quay phim, chụp hình, webinar, tổ chức sự kiện trực tuyến và cung cấp nhân sự kỹ thuật thiết bị vận hành webinar.
– Với kinh nghiệm và chuyên môn trong lĩnh vực sản xuất hình ảnh truyền thông, Techfilm.vn cam kết cung cấp các dịch vụ chất lượng cao, chuyên nghiệp và đầy đủ các chất lượng cần thiết để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
– Dịch vụ Livestream của Techfilm.vn mang đến cho khách hàng sự tiện lợi và linh hoạt trong việc truyền tải thông tin đến người xem trực tiếp một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Techfilm.vn là một đơn vị cung cấp các dịch vụ về livestream, quay phim, chụp hình, webinar, tổ chức sự kiện trực tuyến và cung cấp nhân sự kỹ thuật thiết bị vận hành webinar.
Với kinh nghiệm và chuyên môn trong lĩnh vực sản xuất nội dung số, Techfilm.vn cam kết cung cấp các dịch vụ chất lượng cao, chuyên nghiệp và đầy đủ các thiết bị cần thiết để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

– Dịch vụ Livestream của Techfilm mang đến cho khách hàng sự tiện lợi và linh hoạt trong việc truyền tải thông tin đến khán giả một cách nhanh chóng và hiệu quả. Không chỉ đơn giản là phát sóng trực tiếp, Techfilm còn hỗ trợ cho khách hàng tối ưu hóa nội dung, tăng cường tương tác với khán giả và theo dõi kết quả sau sự kiện.
Techfilm cung cấp dịch vụ quay phim và chụp hình với đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao, tận tâm và nhiệt huyết. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và thời gian hoàn thành dự án.
– Dịch vụ webinar của Techfilm giúp khách hàng tổ chức các buổi hội thảo, tập huấn, đào tạo một cách tiện lợi và hiệu quả. Đội ngũ kỷ thuật hỗ trợ như chia sẻ màn hình, tương tác qua chat, quản lý khán giả… giúp cho khách hàng có thể tổ chức webinar một cách chuyên nghiệp và nhanh chóng.
Techfilm cũng cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện trực tuyến và cung cấp nhân sự kỹ thuật thiết bị vận hành webinar. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và kỹ năng, Techfilm.vn cam kết mang đến cho khách hàng sự thành công trong việc tổ chức các sự kiện trực tuyến.
Với các dịch vụ chất lượng và đội ngũ nhân viên tận tâm, Techfilm sẽ là đối tác tin cậy của khách hàng trong việc sản xuất nội dung số.

Giới thiệu chi tiết về các dịch vụ Techfilm cung cấp
– Dịch vụ livestream
Techfilm cung cấp dịch vụ Livestream trên nhiều nền tảng khác nhau như Facebook,Tiktok, Youtube, Zoom, Webex…
Chúng tôi hỗ trợ khách hàng các hạng mục livestream như phân định quyền truy cập, đăng ký trước, quản lý khán giả, quản lý chat và comment, quản lý lượng người xem, theo dõi kết quả sau sự kiện…
Techfilm có thể tư vấn và đưa ra các giải pháp tối ưu để nội dung livestream của khách hàng được lan truyền tốt hơn và tạo được sự tương tác với khán giả.
– Dịch vụ quay phim và chụp hình
Techfilm.vn sử dụng các thiết bị và công nghệ tiên tiến nhất để quay phim và chụp hình.
Đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm và kỹ năng chuyên môn cao trong việc quay phim và chụp hình.
Các dịch vụ quay phim và chụp hình của Techfilm.vn có thể áp dụng cho nhiều loại hình sự kiện và sản phẩm khác nhau như hội nghị, đám cưới, quảng cáo sản phẩm, giới thiệu công ty, sản phẩm…

– Dịch vụ webinar
Techfilm cung cấp các giải pháp để tổ chức webinar, tập huấn, đào tạo và hội thảo trực tuyến.
Các tính năng hỗ trợ cho việc tổ chức webinar như tạo phòng họp, chia sẻ màn hình, tương tác qua chat, quản lý khán giả…
Techfilm.vn có thể hỗ trợ khách hàng về nội dung, chia sẻ kinh nghiệm và tư vấn các giải pháp tối ưu cho việc tổ chức webinar.
Dịch vụ tổ chức sự kiện trực tuyến và cung cấp nhân sự kỹ thuật thiết bị vận hành webinar:
Techfilm.vn có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và kỹ năng trong việc tổ chức sự kiện trực tuyến và vận hành webinar.
Techfilm.vn cung cấp thiết bị kỹ thuật, tư vấn giải pháp, thiết kế và triển khai kịch bản sự kiện trực tuyến.

Techfilm.vn cam kết cung cấp các dịch vụ chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu và yêu cầu của khách hàng.
Đảm bảo chất lượng sản phẩm và dịch vụ: Techfilm.vn sử dụng các thiết bị và công nghệ tiên tiến nhất để đảm bảo chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.
Đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm và kỹ năng chuyên môn cao: Techfilm.vn tuyển dụng và đào tạo đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm và kỹ năng chuyên môn cao trong các lĩnh vực quay phim, chụp hình, livestream, tổ chức sự kiện trực tuyến và vận hành webinar.

Tư vấn giải pháp và hỗ trợ khách hàng: Techfilm.vn có đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, sẵn sàng tư vấn giải pháp và hỗ trợ khách hàng trong quá trình sử dụng dịch vụ.
Đảm bảo tính bảo mật và riêng tư: Techfilm.vn cam kết bảo vệ thông tin và dữ liệu của khách hàng, đảm bảo tính bảo mật và riêng tư.
Đáp ứng thời gian và kỳ vọng của khách hàng: Techfilm.vn cam kết đáp ứng thời gian và kỳ vọng của khách hàng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ, đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.
Tóm lại, Techfilm.vn cam kết cung cấp các dịch vụ chất lượng cao, đảm bảo tính bảo mật và riêng tư, đáp ứng thời gian và kỳ vọng của khách hàng, và luôn sẵn sàng tư vấn giải pháp và hỗ trợ khách hàng..

Nếu bạn muốn tư vấn về các dịch vụ của Techfilm.vn, bạn có thể liên hệ với họ qua số điện thoại 0975009339 hoặc gửi email đến địa chỉ techfilmvn@gmail.com để được hỗ trợ tốt nhất. Techfilm.vn sẵn sàng tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của bạn về các dịch vụ của họ.

Liên Hệ Techfilm

Gọi ngay cho Techfilm để được tư vấn gói dịch vụ

 

TechFilm Services

Dịch vụ thế mạnh của TechFilm

 • Dịch vụ Livestream

  Techfilm là một trong những công ty cung cấp dịch vụ livestream chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam.

 • Dịch vụ Quay Phim chuyên nghiệp

  Techfilm.vn cung cấp dịch vụ quay phim chuyên nghiệp, đáp ứng các yêu cầu của khách hàng thông qua đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và các thiết bị quay phim chuyên nghiệp

 • Dịch vụ Chụp Hình

  Techfilm sở hữu đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực chụp hình sự kiện, hội nghị hội thảo

 • Dịch vụ tổ chức Webinar chuyên nghiệp

  Dịch vụ tổ chức webinar chuyên nghiệp là một dịch vụ cung cấp cho khách hàng nhằm hỗ trợ tổ chức các buổi hội thảo, tọa đàm hoặc các sự kiện trực tuyến thông qua nền tảng webinar. Dịch vụ của Techfilm bao gồm các hoạt động như tư vấn chiến lược tổ chức webinar,...

Latest News

Dự án mới