Livestream hội thảo trực tuyến Kiểm soát cảm xúc và cạnh tranh để có việc làm 2024.

Hình ảnh tóm tắt livestream hội thảo Kiểm soát cảm xúc - cạnh tranh để có việc.

Livestream hội thảo trực tuyến Kiểm soát cảm xúc và cạnh tranh để có việc làm 2024.

Livestream buổi hội thảo trực tuyến nói về Kiểm soát cảm xúc – hòa nhập tính “cạnh tranh” để “có việc” được dẫn dắt bởi MC Hồng Loan. Với hai nội dung chính được đưa ra thảo luận: Cách tư duy tích cực để vượt qua căng thẳng trong quá trình tìm việc và tạo sự lôi cuốn bằng trí tuệ cảm xúc trong quá trình phỏng vấn.
Buổi hội thảo, vinh hạnh đón chào sự tham dự của hai diễn giả là bà Lương Thị Ngọc Tiên và bà Nguyễn Thị Cẩm Thu. Hai diễn giả đã giải quyết rõ ràng và chính xác các vấn đề được ra và giao lưu Q&A cùng khán giả trong buổi hội thảo.

Techfilm – Đơn vị cung cấp dịch vụ Livestream webinar, đối tác đồng hành cùng VietnamWorks

Techfilm là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ Livestream webinar chất lượng cao. Chúng tôi sử dụng những công nghệ hiện đại nhất để tạo ra những trải nghiệm trực tuyến tốt nhất cho các sự kiện như hội thảo, webinar và khóa học. Trong thời đại công nghệ ngày càng phát triển, việc tổ chức các sự kiện trực tuyến ngày càng thịnh hành. Từ đó Techfilm luôn chú trọng đặc biệt vào lĩnh vực này, nhằm mang lại sự hỗ trợ chuyên nghiệp và hiệu quả nhất cho doanh nghiệp.
Techfilm áp dụng công nghệ phim trường ảo để tạo ra những trải nghiệm trực tuyến chất lượng và tốt nhất. Với việc áp dụng công nghệ này, chúng tôi tạo ra các phân cảnh và cảnh quay đẹp mắt mà không cần di chuyển toàn bộ ekip đến một địa điểm cụ thể.
Nhờ vào công nghệ phim trường ảo, người xem được trải nghiệm những cảnh quay sống động và chân thực, với hình ảnh sắc nét và đẹp mắt. Điều này giúp tạo ra một trải nghiệm trực tuyến đỉnh cao, mang đến cho khách hàng cơ hội tận hưởng những khoảnh khắc tuyệt vời nhất.
Techfilm tự hào là đối tác cung cấp dịch vụ Livestream webinar chuyên nghiệp cho VietnamWorks, một trong những nền tảng tuyển dụng hàng đầu tại Việt Nam. VietnamWorks không chỉ là một trang web giúp người tìm việc tiện lợi, mà còn là một nguồn thông tin đáng tin cậy về tư vấn nghề nghiệp.
Bên cạnh việc cung cấp các dịch vụ tìm kiếm việc làm, VietnamWorks còn chú trọng đến việc phát triển kỹ năng và nâng cao trình độ cho người lao động thông qua các khóa huấn luyện chuyên môn đa dạng. Những khóa huấn luyện này không chỉ trang bị kiến thức mà còn giúp phát triển kỹ năng quan trọng trong nhiều lĩnh vực, từ xây dựng sự nghiệp đến kỹ năng kinh doanh và quản lý.
Với đội ngũ chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông và sản xuất, Techfilm cam kết mang đến cho khách hàng những trải nghiệm trực tuyến tốt nhất. Chúng tôi luôn đáp ứng mọi nhu cầu và yêu cầu của khách hàng, đồng thời đảm bảo về giá cả phù hợp. Techfilm được biết đến là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ Livestream webinar chuyên nghiệp tại Việt Nam. Chúng tôi tự hào về sứ mệnh của mình, từ đó tạo ra những trải nghiệm trực tuyến độc đáo và ấn tượng, giúp khách hàng kết nối một cách hiệu quả nhất.
Với những thành tựu và đóng góp của mình trong lĩnh vực truyền thông trực tuyến, Techfilm sẽ tiếp tục phát triển và cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp và hiệu quả hơn nữa, đồng thời mở rộng phạm vi hoạt động và hợp tác với nhiều đối tác khác nhau, giúp cho các sự kiện trực tuyến trở nên đa dạng và phong phú hơn.

Ngoài việc cung cấp các dịch vụ quay phim, livestream và kỹ thuật chuyên nghiệp, Techfilm còn cung cấp các gói dịch vụ cho thuê studio, livestream sự kiện, livestream webinar, livestream bán hàng, hội thảo và livestream thể thao.

Liên Hệ Techfilm

Gọi ngay cho Techfilm để được tư vấn gói dịch vụ Livestream

Latest News

Dự án mới