Livestream hội thảo trực tuyến xu hướng quản trị và những ưu tiên của nhân sự cùng Vietnamworks 2024.

Hình ảnh tóm tắt buổi hội thảo trực tuyến cùng Vietnamworks.

Xu hướng quản trị và những ưu tiên của nhân sự 2024.

Livestream buổi hội thảo trực tuyến này là một diễn đàn quan trọng, được dẫn dắt bởi CEO Trần Quốc Khánh, tập trung vào hai chủ đề chính: áp dụng công nghệ AI vào HR Technology để hoàn thiện quy trình tuyển dụng nhằm thu hút và giữ chân nhân tài và thảo luận về sự linh hoạt và thay đổi trong cách thức quản lý trong thời đại mới.

Đây không chỉ là một cơ hội để cập nhật xu hướng mới nhất, mà còn là dịp để thảo luận sâu về cách các doanh nghiệp có thể thích nghi và phát triển trong một môi trường kinh doanh đang thay đổi không ngừng. Chia sẻ những góc nhìn chiến lược và những bước cụ thể để thúc đẩy sự đổi mới và tiến bộ trong quản trị nhân sự và quản lý tổ chức.

Phần đầu buổi hội thảo, Navisgos Group vinh hạnh đón chào sự góp mặt của hai diễn giả là bà Cáp Thị Minh Trang và ông Kiều Mạnh Toàn. Nối tiếp với phần đầu, các vấn đề về “Linh hoạt thay đổi cách thức quản lý trong thời đại mới” đã dần được giải quyết một cách rõ ràng hơn qua chia sẻ của hai diễn giả là bà Nguyễn Thị Xuân Hương và bà Lê Thị Đoan Trinh.

Techfilm.vn đối tác đồng hành cùng Vietnamworks.

Techfilm.vn tự hào là đối tác đồng hành phát sóng trực tuyến buổi hội thảo xu hướng quản trị và những ưu tiên của nhân sự. Với tầm nhìn đột phá và khả năng sử dụng công nghệ hiện đại. Qua mỗi dự án, chúng tôi luôn cam kết mang lại trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khán giả, đồng thời góp phần thúc đẩy sự phát triển và lan tỏa giá trị tích cực đến xã hội.

Techfilm.vn không chỉ là một đơn vị phát sóng trực tiếp, mà còn là một đội ngũ chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, có một tập thể chuyên viên đầy tài năng và tâm huyết. Mọi khoảnh khắc trong sự kiện đều được chia sẻ một cách chân thực và kết nối mọi người cùng nhau. Chúng tôi không ngừng đổi mới các công nghệ tiên tiến và ý tưởng sáng tạo để tạo ra những trải nghiệm độc đáo không chỉ cho khán giả mà còn cho cả những người tham gia tổ chức. Chúng tôi tự hào là đối tác đồng hành cùng Vietnamworks. 

Techfilm tự hào là đối tác cung cấp dịch vụ Livestream webinar chuyên nghiệp cho VietnamWorks, một trong những nền tảng tuyển dụng hàng đầu tại Việt Nam. VietnamWorks không chỉ đơn thuần là một trang web tìm kiếm việc làm mà còn là một nguồn cung cấp dịch vụ tư vấn nghề nghiệp cho người lao động. Các khóa huấn luyện chuyên môn của VietnamWorks không chỉ cung cấp kiến thức mà còn giúp phát triển kỹ năng cần thiết cho nhiều lĩnh vực, từ xây dựng sự nghiệp đến kỹ năng kinh doanh và quản lý.

Techfilm.vn không ngừng nỗ lực để duy trì vị thế của mình như một đơn vị đáng tin cậy và sáng tạo trong lĩnh vực phát sóng trực tiếp và tổ chức sự kiện. Chúng tôi cam kết tiếp tục mang đến những trải nghiệm tuyệt vời và những sự kiện đầy chất lượng.

Với tâm huyết và sự khao khát không ngừng phát triển, chúng tôi hy vọng Techfilm.vn sẽ tiếp tục là nguồn cảm hứng và lựa chọn hàng đầu cho những ai đang tìm kiếm một sự kiện hoàn hảo và ý nghĩa. Chúng tôi cam kết không ngừng đổi mới và nâng cao chất lượng để mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khán giả và đối tác. Chúng tôi tin rằng, qua mỗi sự kiện mà chúng tôi đồng hành sẽ  tạo nên những kỷ niệm vô giá. 

Ngoài việc cung cấp các dịch vụ quay phim, livestream và kỹ thuật chuyên nghiệp, Techfilm còn cung cấp các gói dịch vụ cho thuê studio, livestream sự kiện, livestream webinar, livestream hội thảo, livestream bán hàng, và livestream thể thao.

Liên Hệ Techfilm

Gọi ngay cho Techfilm để được tư vấn gói dịch vụ Livestream quay số

Latest News

Dự án mới