Livestream Tọa Đàm Tiêm Phòng Cúm Cho Phụ Nữ Mang Thai Bảo Vệ Kép Cho Cả Mẹ Và Bé.

Hình ảnh livestream tọa đàm tiêm phòng cúm cho phụ nữ mang thai bảo vệ kép cho cả mẹ và bé.

Livestream tiêm phòng cúm cho phụ nữ mang thai bảo vệ kép cho cả mẹ và bé

Cúm là một bệnh truyền nhiễm do virus cúm gây ra. Bệnh này được truyền từ người mắc bệnh sang người khác chủ yếu thông qua các giọt nước bắn có chứa virus cúm. Virus này tấn công hệ hô hấp của con người, thường là qua mũi, cổ họng và phổi.
Đặc biệt đối với phụ nữ mang thai dễ bị ảnh hưởng bởi virus cúm do sự suy giảm của hệ thống miễn dịch trong thời kỳ thai nghén. Sức đề kháng giảm,  khiến cho họ dễ bị lây nhiễm. Khi mắc cúm, phụ nữ mang thai có thể đối mặt với nhiều biến chứng nguy hiểm, gây ảnh hưởng đến sức khỏe của cả mẹ và sự phát triển của thai nhi.
Tọa đàm được tổ chức với sự đồng hành của Abbott Việt Nam, cùng với sự tham gia của các chuyên gia hàng đầu, bao gồm PGS.TS.BS Cao Hữu Nghĩa, Chủ nhiệm Bộ Môn Khoa Học Y Sinh tại Viện Pasteur TP HCM, và BS. CKII Nguyễn Bá Mỹ Nhi, Giám đốc Trung tâm Sản Phụ khoa tại Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh TP HCM.

Techfilm đơn vị đối tác đồng hành cùng tọa đàm tư vấn tiêm phòng cúm cho phụ nữ mang thai bảo vệ kép cho cả mẹ và bé.

Techfilm, tên gọi gắn liền với sự sáng tạo và chất lượng, tự hào là đối tác đồng hành phát sóng trực tuyến buổi tọa đàm tư vấn tiêm phòng cúm cho phụ nữ mang thai bảo vệ cho cả mẹ và bé. Với tầm nhìn đột phá và khả năng sử dụng công nghệ hiện đại. Qua mỗi dự án, chúng tôi luôn cam kết mang lại trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khán giả, đồng thời góp phần thúc đẩy sự phát triển và lan tỏa giá trị tích cực đến xã hội.
Techfilm không chỉ là một đơn vị phát sóng trực tuyến, mà còn là một đội ngũ chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, có một tập thể chuyên viên đầy tài năng và tâm huyết. Mọi khoảnh khắc trong sự kiện đều được chia sẻ một cách chân thực và kết nối mọi người cùng nhau. Chúng tôi không ngừng đổi mới các công nghệ tiên tiến và ý tưởng sáng tạo để tạo ra những trải nghiệm độc đáo không chỉ cho khán giả mà còn cho cả những người tham gia tổ chức. Chúng tôi tự hào là đối tác đồng hành cùng “Tọa đàm tiêm phòng cúm cho phụ nữ mang thai bảo vệ cho cả mẹ và bé”. 
Techfilm không ngừng nỗ lực để duy trì vị thế của mình như một đơn vị đáng tin cậy và sáng tạo trong lĩnh vực phát sóng trực tiếp và tổ chức sự kiện và hội thảo. Chúng tôi cam kết tiếp tục mang đến những trải nghiệm tuyệt vời và những sự kiện đầy chất lượng.
Với tâm huyết không ngừng đổi mới để phát triển, chúng tôi hy vọng Techfilm sẽ là nguồn cảm hứng và lựa chọn hàng đầu cho những ai đang tìm kiếm một đơn vị tổ chức sự kiện hoàn hảo và ý nghĩa.. Chúng tôi cam kết không ngừng đổi mới và nâng cao chất lượng để mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khán giả và đối tác. Chúng tôi tin rằng, qua mỗi sự kiện mà chúng tôi đồng hành sẽ tạo nên những kỷ niệm vô giá.
Ngoài việc cung cấp các dịch vụ livestream với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, Techfilm còn cung cấp các gói dịch vụ khác như: cho thuê studio, livestream sự kiện, livestream webinar, livestream bán hàng, hội thảo và livestream thể thao.

Liên Hệ Techfilm

Gọi ngay cho Techfilm để được tư vấn gói dịch vụ livestream sự kiện.

Hotline:  0975 009 339

Email: Techfilmvn@gmail.com

Địa chỉ:  15 Đường 30, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, HCM.

Latest News

Dự án mới