TVC Quảng Cáo Giới Thiệu Doanh Nghiệp Brodard.

Hình ảnh TVC quảng cáo doanh nghiệp Brodard.

TVC Quảng Cáo 70 năm cùng Brodard.

Brodard với hơn 70 năm tồn tại và phát triển đã khẳng định vị thế của mình trên thị trường, là một thương hiệu bánh được lòng đông đảo mọi người yêu thích qua các thế hệ. Kế thừa tinh hoa ẩm thực Pháp và hiểu biết sâu sắc về sở thích ẩm thực của người tiêu dùng Việt. Brodard không chỉ mang đến hương vị tuyệt vời mà còn ghi điểm bởi sự sáng tạo và tinh tế trong thiết kế sản phẩm, luôn đi đầu trong việc đón nhận và phản ánh xu hướng của thời đại.

Chất lượng bánh Brodard luôn được xem là tiêu chí hàng đầu, với cam kết không sử dụng phụ gia hay đường hóa học, tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về an toàn và vệ sinh thực phẩm. Bên cạnh việc đảm bảo chất lượng, Brodard luôn tạo ra sự đa dạng trong hình thức bánh, với nhiều mẫu mã độc đáo và đa dạng.

Techfilm đối tác đồng hành cùng Brodard 

Techfilm, một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực quay quảng cáo, chúng tôi tự hào là đối tác đồng hành cùng nhãn hàng Brodard một thương hiệu bánh uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của Techfilm, hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng một TVC quảng cáo vượt ngoài mong đợi của khách hàng về Brodard. Sự kết hợp này không chỉ là một TVC quảng cáo còn là cơ hội để khách hàng được biết và hiểu rõ hơn về hương vị tuyệt vời của Brodard. 

TVC đã thu hút sự quan tâm đặc biệt từ cộng đồng yêu thích bánh ngọt. Techfilm và Brodard đã cùng nhau làm ra một sản phẩm TVC quảng cáo nhằm mang đến cho khách hàng những thông tin quý báu về Brodard, hiểu rõ hơn về quy trình làm nên thương hiệu ngày một phát triển.

Sự kết hợp giữa công nghệ tiên tiến và sự hiểu biết chuyên sâu, về quy trình làm ra những chiếc bánh của Brodard đã tạo nên một TVC quảng cáo tuyệt vời, mang đến cho khách hàng một cái nhìn rõ hơn về quy trình làm ra những chiếc bánh, cũng như cho khách hàng yên tâm hơn khi lựa chọn Brodard.

Với kinh nghiệm và chuyên môn đặc biệt trong lĩnh vực quay TVC quảng cáo, Techfilm đã làm ra một TVC quảng bá những sản phẩm của Brodard, mang lại trải nghiệm độc đáo cho khách hàng. 

TVC quảng cáo là một dịch vụ mà Techfilm cung cấp cho khách hàng. Với đội ngũ nhân viên của Techfilm sẽ luôn đồng hành cùng bạn từ khâu ý tưởng cho đến thành phẩm hoàn thiện, để tạo nên một TVC quảng cáo đầy sáng tạo, thú vị và ấn tượng. TVC này sẽ giúp quảng bá thương hiệu của mình, thu hút sự chú ý của khách hàng và tăng cường độ nhận diện thương hiệu.

 

 

Ngoài ra, Techfilm còn cung cấp các dịch vụ khách như: dịch vụ livestream sự kiện, livestream bán hàng, livestream hội nghị, dịch vụ cho thuê studio. Khách hàng có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ, tính chuyên nghiệp và cam kết đúng tiến độ của Techfilm.

Với mục tiêu tạo ra những sản phẩm video đẹp mắt, chất lượng và sáng tạo nhất, Techfilm đã và đang là đối tác tin cậy của nhiều khách hàng lớn tại Việt Nam.

Liên hệ Techfilm

Gọi ngay cho Techfilm để được tư vấn dịch vụ livestream quay số.

Latest News

Dự án mới