1/2

Các dự án Techfilm thực hiện

Minh chứng cho chất lượng của Techfilm là những sản phẩm làm hài lòng các đối tác

Với sức mạnh kinh nghiệm của một tập thể đầy năng lực và tinh thần làm việc nghiêm túc. Chúng tôi luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu và cam kết đem đến cho khách hàng sự tin tưởng và hợp tác lâu dài.

Techfilm là một trong những đơn vị cung cấp Dịch vụ Livestream chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, có kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực và thực hiện cho nhiều đối tác.

Qua quá trình hoạt động trong lĩnh vực livestream và quay phim sự kiện cho nhiều đối tác. Techfilm đã thực hiện thành công nhiều dự án livestream và quay phim sự kiện cho các đối tác trong và ngoài nước, bao gồm các sự kiện thương mại, triển lãm, hội nghị, lễ khánh thành và hoạt động quảng cáo.

Techfilm đã đầu tư mạnh mẽ vào công nghệ sản xuất phim và quảng cáo mới nhất, bao gồm các thiết bị livestream chuyên nghiệp, đồng thời cập nhật thường xuyên các xu hướng mới nhất trong lĩnh vực này.

Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm và dịch vụ của mình, từ việc lên kế hoạch, chuẩn bị đến thực hiện và cung cấp kết quả, đáp ứng mọi yêu cầu và mong muốn của khách hàng, có được sự đánh giá cao từ các đối tác và khách hàng, góp phần củng cố vị thế của công ty trong ngành sản xuất phim và Livestream.

Techfilm đã trở thành một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực livestream và quay phim sự kiện tại Việt Nam, được các đối tác và khách hàng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

Dịch Vụ TechFilm

Dịch vụ thế mạnh của TechFilm

 • Dịch vụ Livestream

  Techfilm là một trong những công ty cung cấp dịch vụ livestream chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam.

 • Dịch vụ Quay Phim chuyên nghiệp

  Techfilm.vn cung cấp dịch vụ quay phim chuyên nghiệp, đáp ứng các yêu cầu của khách hàng thông qua đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và các thiết bị quay phim chuyên nghiệp

 • Dịch vụ Chụp Hình

  Techfilm sở hữu đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực chụp hình sự kiện, hội nghị hội thảo

 • Dịch vụ tổ chức Webinar chuyên nghiệp

  Dịch vụ tổ chức webinar chuyên nghiệp là một dịch vụ cung cấp cho khách hàng nhằm hỗ trợ tổ chức các buổi hội thảo, tọa đàm hoặc các sự kiện trực tuyến thông qua nền tảng webinar. Dịch vụ của Techfilm bao gồm các hoạt động như tư vấn chiến lược tổ chức webinar,...